Hotline: 01268.263.263
Giới thiệu

Về chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH ACETYLEN 263

 

Công ty chúng tôi chính thức được hình thành và phát triển kể từ năm 2002 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm (tiền thân là một Doanh Nghiệp Tư Nhân), Công ty đã phát triển thế mạnh của mình là một trong những nhà cung ứng đi đầu trong lĩnh vực khí công nghiệp tại Việt Nam.

 

Với vị thế là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngành khí chuyên nghiệp trong khu vực, chúng tôi hiểu được khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp. Vì vậy, với dây chuyền sản xuất và hệ thống chiết nạp  tiên tiến được bảo trì và kiểm tra thường xuyên, chúng tôi đảm bảo mang đến sự phục vụ tốt nhất và uy tín nhất cho những khách hàng mà công ty có được cũng như hướng sự phục vụ tới những khách hàng mới. 

 

Hiện tại, Công Ty Acetylen 263 có xưởng sản xuất tại Biên Hoà - Đồng Nai kết hợp với hệ thống phân phối tại chi nhánh TP HCM. Với lợi thế đó, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hoá phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Tiếp nhận công nghệ hiện đại kết hợp đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu.